Trao hỗ trợ 100 triệu đồng cho 2 thực tập sinh nông nghiệp tại Israel - Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang
15933
single,single-post,postid-15933,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-7.9,wpb-js-composer js-comp-ver-4.11.2,vc_responsive
 

Trao hỗ trợ 100 triệu đồng cho 2 thực tập sinh nông nghiệp tại Israel

Trao hỗ trợ 100 triệu đồng cho 2 thực tập sinh nông nghiệp tại Israel

Chiều ngày 21/7/2017, Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang đã tổ chức lễ trao số tiền 100 triệu đồng, hỗ trợ cho 2 sinh viên là thực tập sinh đi Israel nghiên cứu, học tập mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Đến dự có bà Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh. Hai thực tập sinh được hỗ trợ là Trần Thị Kim Ngân, SN 1994, Kỹ sư Nông học, xã Lê Trì và Nguyễn Thị Mỹ Tiên, SN 1995, Kỹ sư Công nghệ Sinh học, Thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, hiện đang làm việc cho Trung tâm Công nghệ Sinh học – Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh. Hai em được Trung tâm tín nhiệm, cử đi Israel để nghiên cứu, học tập mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Theo đó, số tiền mỗi em được hỗ trợ là 50 triệu đồng. Thời gian đi nghiên cứu, học tập tại Israel là 11 tháng.

Thời gian qua, Quỹ TSTN An Giang, ngoài trao thưởng, tài trợ, hỗ trợ cho các đối tượng học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, các nông dân, cá nhân tiêu biểu có những sáng kiến độc đáo (mang tính thực trong cuộc sống), Quỹ TSTN An Giang còn mở rộng đối tượng tài trợ, hỗ trợ, khen thưởng cho các sinh viên, thạc sĩ, tiến sĩ trong và ngoài tỉnh đi nghiên cứu, học tập ở nước ngoài, làm giàu thêm kiến thức để trở về phục vụ cho quê hương, đất nước.

Dịp này, Hội đồng Quản lý quỹ cũng đã họp thành viên, lấy ý kiến đóng góp cho dự thảo bổ sung, sữa đổi thông báo số 02/TB – QTSTN ngày 26/5/2016 về việc áp dụng chế độ tài trợ, khen thưởng cho học sinh, sinh viên, cá nhân tiêu biểu. Theo Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ TSTNAG Nguyễn Hữu Khánh, mục tiêu sữa đổi lần này là tiêu chí xét chọn để trao hỗ trợ, tài trợ và khen thưởng sẽ được nâng cao hơn, số tiền trao sẽ nhiều hơn, vì vậy các cá nhân được trao phải thật sự suất sắc, tiêu biểu. Việc làm này nhằm tiếp tục nâng cao uy tín của quỹ đối với cộng đồng trong thời gian tới./.

No Comments

Post A Comment