QUỸ TIẾP SỨC TÀI NĂNG AN GIANG THÔNG BÁO TIẾP NHẬN HỒ SƠ KHEN THƯỞNG, TÀI TRỢ NĂM 2017 - Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang
15938
single,single-post,postid-15938,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-7.9,wpb-js-composer js-comp-ver-4.11.2,vc_responsive
 

QUỸ TIẾP SỨC TÀI NĂNG AN GIANG THÔNG BÁO TIẾP NHẬN HỒ SƠ KHEN THƯỞNG, TÀI TRỢ NĂM 2017

QUỸ TIẾP SỨC TÀI NĂNG AN GIANG THÔNG BÁO TIẾP NHẬN HỒ SƠ KHEN THƯỞNG, TÀI TRỢ NĂM 2017

Để chuẩn bị cho việc xét khen thưởng, tài trợ cho học sinh, sinh viên trong năm học 2017 – 2018 và khen thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực. Ban điều hành Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang xin thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ như sau:

 1. Đối tượng:

– Học sinh trung học cơ sở (THCS), trung học phổ thông (THPT), sinh viên cao đẳng, sinh viên đại học chính quy, sinh viên sau đại học, sinh viên du học ở nước ngoài (là những học sinh, sinh viên trong và ngoài tỉnh An Giang đã và đang học tập tại các Trường THPT trong tỉnh An Giang).

– Giáo viên, giảng viên, huấn luyện viên, công nhân, nông dân, thợ cơ khí và các cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong các lĩnh vực đang công tác, làm việc trong tỉnh An Giang.

 1. Điều kiện:

Được quy định tại Quyết định số 06/QĐ-QTSTN ngày 08/8/2017 của Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang về việc ban hành hệ thống các tiêu chí xét khen thưởng, tài trợ cho học sinh, sinh viên, cá nhân tiêu biểu tỉnh An Giang.

(Đính kèm Quyết định số 06/QĐ-QTSTN ngày 08/8/2017 của Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang).

 1. Thời gian và địa chỉ tiếp nhận hồ sơ:
 • Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/9/2017.
 • Địa chỉ: số 83 Nguyễn Huệ, Phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.
 • Điện thoại liên hệ: 02963.846.135 – 094.321.8899.
 • Email: phuongnth.vdb@gmail.com (gặp Cô Phượng).

 

 

QUỸ TIẾP SỨC TÀI NĂNG             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                AN GIANG                                             Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

QUY ĐỊNH

Về hệ thống các tiêu chí khen thưởng, tài trợ

cho học sinh, sinh viên và cá nhân tiêu biểu tỉnh An Giang

(Ban hành kèm theo Quyết định số 06/QĐ-QTSTN ngày 08 tháng 8 năm 2017

của Quỹ tiếp sức tài năng An Giang)

Để góp phần nâng cao chất lượng nguồn lao động tài giỏi, đáp ứng ngày càng tốt hơn cho nhiệm vụ xây dựng, phát triển kinh tế – xã hội trước mắt và lâu dài của tỉnh An Giang.

Căn cứ vào kết quả học tập của học sinh, sinh viên và cá nhân đang hoạt động trong các lĩnh vực. Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang sẽ xem xét, quyết định khen thưởng, tài trợ theo hệ thống các tiêu chí dành cho các đối tượng sau:

PHẦN I

ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN

 1. KHEN THƯỞNG “GIẢI THƯỞNG TÀI NĂNG”

 I – Đối tượng:

– Học sinh trung học cơ sở (THCS), trung học phổ thông (THPT), sinh viên cao đẳng, sinh viên đại học chính quy, sinh viên sau đại học (là những học sinh, sinh viên trong và ngoài tỉnh An Giang đã và đang học tập tại các Trường THPT trong tỉnh An Giang).

– Giáo viên, giảng viên, huấn luyện viên, công nhân, nông dân, thợ cơ khí và các cá nhân tiêu biểu xuất sắc khác trong các lĩnh vực đang công tác, làm việc trong tỉnh An Giang.

II- Điều kiện:

 1. Học sinh, sinh viên trường cao đẳng, các trường nghiệp vụ khác, sinh viên đại học, sau đại học và sinh viên đi học nước ngoài:

1.1.  Học sinh THCS và THPT:                      

   – Học sinh trung học cơ sở (lớp 9) đạt kết quả xuất sắc nhất kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trong phạm vi toàn tỉnh.

  – Học sinh lớp 12 đạt Nhất, Nhì, Ba kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia trong phạm vi toàn tỉnh.

  – Học sinh đạt Giải Nhất (đạt điểm cao nhất) và có số điểm từ 18 điểm trở lên (đối với các môn: Toán, Tin học, Ngoại ngữ, Lịch sử, Địa lý, Ngữ văn), có từ 22,5 điểm trở lên đối với các môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học của Kỳ thi học sinh giỏi THPT cấp tỉnh.

  – Hàng năm học sinh được chọn vào đội tuyển tham dự Kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, Quỹ TSTN An Giang sẽ có hình thức hỗ trợ kinh phí động viên cho toàn đội trước khi dự thi.

Học sinh đạt giải “Nhất – Nhì – Ba(Vàng, Bạc, Đồng) các Kỳ thi năng khiếu, Kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, Khu vực và Quốc tế.

Ngoài các điều kiện nêu trên, học sinh phải có kết quả học tập trong năm đạt từ loại giỏi trở lên, không vi phạm bất kỳ hình thức kỷ luật nào được Ban giám hiệu trường xác nhận. Việc lựa chọn này do Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh An Giang lựa chọn, giới thiệu cho Quỹ TSTN xem xét quyết định.

1.2. Học sinh, sinh viên trường cao đẳng và các trường năng khiếu nghiệp vụ khác:

 – Sinh viên Trường cao đẳng tốt nghiệp loại xuất sắc và tiêu biểu nhất của trường.

 – Học sinh, sinh viên vừa học Trung học phổ thông, cao đẳng, đại học vừa học nghiệp vụ tại các Trường năng khiếu trong tỉnh An Giang: nhạc, họa, thể dục thể thao,…  khi tham gia các Kỳ thi năng khiếu cấp Quốc gia, Khu vực Châu Á và Quốc tế  đạt giải “Nhất – Nhì – Ba” (Vàng – Bạc – Đồng) và học sinh đó phải có kết quả học tập trong năm đạt từ loại khá trở lên.

Ngoài các điều kiện nêu trên thì các học sinh, sinh viên này không vi phạm bất kỳ hình thức kỷ luật nào và được Ban giám hiệu trường đề nghị.

1.3. Sinh viên đại học, sau đại học:

           a) Sinh viên đại học:

Sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy loại xuất sắc tại các trường đại học, không vi phạm bất kỳ hình thức kỷ luật nào, được Ban giám hiệu trường xác nhận.

(Đối với các Trường đại học có nhiều sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc thì mỗi trường chỉ chọn từ 01 đến 03 sinh viên tiêu biểu nhất).

Sinh viên các Trường đại học đạt giải “Nhất – Nhì – Ba(Vàng, Bạc, Đồng) trong các Kỳ thi năng khiếu cấp Quốc gia, Khu vực Châu Á và Quốc tế. Đồng thời, sinh viên đó phải có kết quả học tập trong năm đạt từ giỏi trở lên, không vi phạm bất kỳ hình thức kỷ luật nào, được Ban giám hiệu trường đề nghị.

Trường hợp có giải đồng đội trong các kỳ thi trên, thì ngoài hình thức tôn vinh chung cho toàn đội, Quỹ TSTN sẽ chọn ra một cá nhân tiêu biểu nhất trong toàn đội để khen thưởng.

         b) Sinh viên sau đại học:

Sinh viên An Giang tốt nghiệp Thạc sĩ đạt loại xuất sắc (kèm theo Bảng điểm), tốt nghiệp Tiến sĩ đạt loại giỏi (kèm theo Biên bản họp Hội đồng bảo vệ luận án), kể cả trong nước và nước ngoài

1.4. Học sinh, sinh viên có trình độ ngoại ngữ:

 1. a) Đạt trình độ Tiếng Anh Quốc tế: Chứng chỉ IELTS từ 7,0 điểm; Chứng chỉ Cambridge Exam đạt CAE, CPE; Chứng chỉ TOEIC đạt từ 850 điểm trở lên; Chứng chỉ TOEFL-IBT từ 95 điểm trở lên, Chứng chỉ TOEFL ITP đạt từ 550 điểm trở lên, Chứng chỉ TOEFL CBT đạt từ 220 điểm trở lên… , trong thời hạn quy định.
 2. b) Đạt trình độ ngoại ngữ khác theo tiêu chuẩn quốc tế tương đương trình độ Tiếng Anh Quốc tế trong thời hạn quy định.

Ngoài các điều kiện nêu trên, học sinh, sinh viên này phải có kết quả học tập trong năm đạt từ loại giỏi trở lên, không vi phạm bất kỳ hình thức kỷ luật nào và được Ban giám hiệu trường xác nhận.

2 – Giáo viên và các cá nhân tiêu biểu khác:

2.1. Giáo viên, giảng viên đại học:

– Giáo viên đạt danh hiệu xuất sắc 05 năm liền, thể hiện tinh thần vượt khó (kinh tế gia đình, bản thân, chuyên môn) bằng những kết quả trên thực tế: về những sáng tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, chế tạo, sản xuất học cụ, cách tổ chức hoạt động thực tiễn,… giúp học sinh lớp, trường đạt kết quả toàn diện. Việc lựa chọn này do Sở giáo dục và đào tạo đề nghị và giới thiệu cho Quỹ TSTN xem xét quyết định.

– Giảng viên, giáo viên các Trường đại học An Giang, Trường Cao đẳng, Huấn luyện viên Trường năng khiếu Thể dục thể thao tỉnh An Giang do Hiệu trưởng trường đề nghị trên cơ sở tiêu chí chung của giáo viên nêu trên.

2.2. Công nhân – Nông dân – Thợ cơ khí:

Là công nhân – nông dân – thợ cơ khí sản xuất giỏi cấp tỉnh hoặc toàn quốc, có kết quả thực tế mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng được các cơ quan chức năng cấp tỉnh, trung ương chứng nhận.

2.3. Cá nhân tiêu biểu trong các lĩnh vực khác:

Là công dân An Giang đang sinh sống, làm việc trong tất cả các lĩnh vực: văn hóa, nghệ thuật, kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng,…, có kết quả sáng tạo mới mang lại lợi ích cho cộng đồng, sẽ có hình thức khen thưởng, tôn vinh thích hợp sau khi được cơ quan có thẩm quyền cấp tỉnh xác nhận và đề xuất.

Đặc biệt, khuyến khích các cá nhân có khả năng sưu tầm tổng hợp viết, làm rõ những địa danh, xây dựng địa chí làng xã trong tỉnh. Sau khi được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp tỉnh thẩm định Quỹ sẽ hỗ trợ tài chính hoặc có hình thức hỗ trợ thích hợp để xuất bản tác phẩm đó.

 1. TÀI TRỢ

I – Đối tượng:

– Học sinh trung học phổ thông (THPT), sinh viên cao đẳng, sinh viên đại học chính quy, sinh viên sau đại học, sinh viên đi học ở nước ngoài (là những học sinh, sinh viên trong và ngoài tỉnh An Giang đã và đang học tập tại các Trường THPT trong tỉnh An Giang).

– Các cá nhân tiêu biểu xuất sắc khác trong các lĩnh vực đang công tác, làm việc trong tỉnh An Giang.

II- Điu kin

1 – Học sinh, sinh viên trường cao đẳng, các trường nghiệp vụ khác, sinh viên đại học, sau đại học và sinh viên đi học nước ngoài:

1.1. Học sinh:

Học sinh THPT sau khi nhận các hình thức khen thưởng của Quỹ sẽ tiếp tục nhận được tài trợ cho những năm học tiếp theo nếu kết quả học tập trong năm học đạt loại xuất sắc.

1.2. Sinh viên Trường Cao đẳng:

Hàng năm, Ban Giám hiệu Trường sẽ tuyển chọn, giới thiệu cho Quỹ tiếp sức tài năng 01 sinh viên xuất sắc nhất khi tuyển vào trường. Sau khi nhận được tài trợ, nếu các năm học sau có kết quả học tập loại giỏi trở lên, thì sẽ được Quỹ tài trợ suốt các năm học.

1.3. Sinh viên Đại học và Sau đại học:

 1. a) Sinh viên mới được xét tuyển vào đại học:

Sinh viên là Thủ khoa hoặc/và có tổng 03 môn xét tuyển vào các trường đại học đạt từ 27 điểm trở lên (chưa cộng điểm ưu tiên), đồng thời có kết quả học tập trong năm học lớp 12 đạt từ loại giỏi trở lên.

 1. b) Sinh viên đang học Đại học:

– Sinh viên đã nhận tài trợ của Quỹ: có kết quả học tập trong năm học đại học đạt từ loại giỏi trở lên.

– Sinh viên chưa nhận tài trợ của Quỹ: có kết quả học tập trong năm học (của chương trình chính) đạt loại xuất sắc.

– Sinh viên là chủ nhiệm đề tài hoặc chủ trì thực hiện những đề tài, công trình có khả năng ứng dụng hiệu quả, được cấp Bộ, Ngành trung ương công nhận và có kết quả học tập trong năm học đạt từ loại giỏi trở lên.

 1. c) Sinh viên sau đại học:

Sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc sẽ được Quỹ tài trợ suốt quá trình học tập sau đại học nếu các năm học đạt kết quả giỏi trở lên.

 1. d) Sinh viên đi học ở nước ngoài:

– Đối với các sinh viên đã và đang nhận tài trợ của Quỹ TSTN, nhận được học bổng học Chương trình thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài sẽ được Quỹ xem xét tiếp tục tài trợ hoặc hỗ trợ.

– Đối với các sinh viên chưa nhận tài trợ của Quỹ TSTN, nhận được học bổng học Chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài, căn cứ vào tình hình thực tế Quỹ sẽ xem xét hỗ trợ bằng nhiều hình thức thích hợp.

Ngoài các điều kiện nêu trên thì các học sinh, sinh viên này không vi phạm bất kỳ hình thức kỷ luật nào trong năm học, được Ban Giám hiệu trường xác nhận.

2- Cá nhân tiêu biểu của tỉnh An Giang:

Đạt danh hiệu cá nhân xuất sắc qua các kỳ thi hoặc có đề tài ứng dụng hiệu quả được các cơ quan, tổ chức chức năng từ cấp tỉnh trở lên thẩm định chất lượng, sản phẩm mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

 1. TRƯỜNG HP CÁ BIT

Đối với học sinh THPT, sinh viên đại học, sau đại học hoặc học nghề có triển vọng tốt, nhưng điều kiện kinh tế gia đình quá khó khăn thì tùy từng trường hợp cụ thể, Chủ tịch HĐQL Quỹ TSTN sẽ quyết định hình thức, định mức khen thưởng hoặc hỗ trợ phï hîp víi tÝnh chÊt, hoµn c¶nh kinh tÕ cña mçi c¸ nh©n vµ kh¶ n¨ng cña Quü.

 1. HỖ TR VN PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT KINH DOANH

Đối với cá nhân đang làm việc tại tỉnh An Giang (kể cả sinh viên mới tốt nghiệp) có sáng kiến, có dự án/phương án sản xuất kinh doanh tốt, có hiệu quả hoặc những cá nhân được các tổ chức cấp tỉnh tuyển chọn ra nước ngoài học tập, nghiên cứu tiếp thu những thành tựu khoa học, kỹ thuật về áp dụng cho tỉnh nhà, nhưng có khó khăn về tài chính và được cơ quan, sở ngành giới thiệu thì tùy điều kiện và khả năng của Quỹ mà có cách hỗ trợ thiết thực.

 PHẦN II

 HÌNH THỨC, THẨM QUYỀN, THỦ TỤC KHEN THƯỞNG VÀ TÀI TRỢ

 I – Hình thức khen thưởng và tài trợ:

1- Hình thức khen thưởng:

Học sinh, sinh viên, đặc biệt là các cá nhân tiêu biểu khác, dựa vào tính chất nổi bật của mỗi cá nhân tiêu biểu, giá trị sáng tạo mang lại lợi ích cho cộng đồng, sau khi có đề xuất và xác nhận của cơ quan chức năng tỉnh, cá nhân xuất sắc đó được nhận một hoặc cùng lúc nhiều hình thức tôn vinh sau đây:

 1. a) Bảng giải thưởng “ Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang”(có hoặc không có kèm tiền).
 2. b) Biểu tượng “Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang” (giải thưởng đặc biệt).
 3. c) Thư khen của Chủ tịch HĐQL.
 4. d) Giấy khen kèm tiền thưởng của Chủ tịch HĐQL.
 5. e) Bằng khen của UBND tỉnh hoặc Chính phủ.
 6. f) Tổ chức lễ “Vinh danh” tài năng xuất sắc.
 7. g) Các hình thức khác.

Riêng học sinh dự thi các giải, hình thức tập thể (tổ, đội), tùy tính chất sẽ áp dụng hình thức khen thưởng riêng.

2- Hình thức tài trợ:

– Hiện vật: phương tiện học tập, nghiên cứu,…

  – Hiện kim.

  – Các hình thức hỗ trợ giúp đỡ khác: nơi ăn ở, phương tiện lao động,…

II – Thẩm quyền khen thưởng, tài trợ:

1- Thẩm quyền khen thưởng:

  – Các thành viên Quỹ, các tổ chức Nhà nước, các Đoàn thể, Doanh nghiệp trong tỉnh đều có thể phát hiện và giới thiệu tài năng để Ban điều hành Quỹ xem xét, thẩm tra và đề xuất với HĐQL Quỹ thảo luận và quyết định các mức khen thưởng hoặc tài trợ, hình thức tôn vinh thích hợp.

  – Trường hợp các cá nhân ngoài tỉnh có đóng góp tài chính xây dựng Quỹ có thể phát hiện đề xuất cá nhân tiêu biểu xuất sắc tại địa phương mình theo tiêu chí chung tại quy định này.

2- Thẩm quyền tài trợ (trừ mục C Phần I Quyết định này):

– Hội đồng quản lý Quỹ xét tài trợ trên cơ sở đề nghị của Ban Điều hành Quỹ thực hiện việc tổng hợp, đánh giá đủ điều kiện theo quy định.

   – Đối với việc tài trợ cho học sinh, sinh viên thì thời gian tài trợ gắn với thời gian học tập của học sinh, sinh viên và hàng năm, Quỹ TSTN sẽ xem xét lại từng trường hợp tài trợ. Nếu không tiếp tục hội đủ điều kiện thì sẽ bị ngừng tài trợ.

– Riêng đối với cá nhân tiêu biểu khác khi có yêu cầu và nếu hội đủ điều kiện theo quy định thì sẽ được xem xét khen thưởng hoặc tài trợ không bị ràng buộc về thời gian nêu trên.

 III – Thủ tục khen thưởng, tài trợ:

Ngoài việc phát hiện, giới thiệu của thành viên HĐQL Quỹ, Ban giám hiệu nhà trường, Sở giáo dục đào tạo, các học sinh, sinh viên và cá nhân tiêu biểu dựa vào nội dung quy định này, nếu thấy đủ điều kiện thì gửi Bảng đề nghị (theo mẫu) kèm theo bản sao hồ sơ (kết quả học tập, giấy chứng nhận, bằng tốt nghiệp, giấy khen, bằng khen, đề tài…) gửi cho Ông Lê Văn Khanh (Giám đốc điều hành Quỹ) tại Ngân hàng Phát triển Việt Nam – Chi nhánh khu vực Đồng Tháp An Giang, địa chỉ: số 83 đường Nguyễn Huệ, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang. Điện thoại: 02963. 846.135 hoặc 02963.600.180.

 

 

Mẫu 01

Áp dụng cho Học sinh, sinh viên

    Ảnh

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

BẢNG ĐỀ NGHỊ

(Ban hành kèm theo Quyết định số 06/QĐ-QTSTN ngày 08/8/2017

của Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang)

 

Kính gửi:  Ban điều hành Quỹ tiếp sức tài năng An Giang

 

– Họ và tên: ………………..… Tên thường dùng (nếu có):………………… …………….

– Ngày tháng năm sinh: ………; Số CMND: …….., do Công an tỉnh …… cấp ngày………..

– Quê quán: ………………………………………………….…………………………….…

– Địa chỉ liên hệ:  ………………………….………………………………………….……..

– Điện thoại liên hệ: gia đình:………………………ĐT di động:……………………………

– Email: ………………………………………..………….…………….…………………..

I./ Phần tự giới thiệu:

 1. Đối với học sinh:

– Hiện là học sinh lớp…. …………chuyên (nếu có)…………Trường……………………

– Kết quả học tập trong 03 năm gần nhất: Học lực: điểm trung bình ……., xếp loại ………. Hạnh  kiểm: ……. (đính kèm bản sao học bạ hoặc bảng điểm), có xác nhận của nhà trường.

– Kết quả kỳ thi Tốt nghiệp  THPT Quốc gia: Điểm xét tốt nghiệp : …… .Điểm thi từng môn: …………., được xét tuyển/tuyển thẳng vào Trường đại học/cao đẳng ………….., với tổng số điểm …………: (đính kèm bản sao Giấy Chứng nhận tốt nghiệp/Kết quả Kỳ thi THPT Quốc Gia, Giấy báo nhập học).

 1. Đối với sinh viên:

– Hiện là sinh viên năm…. , chuyên ngành ……………..…..Trường……………….….…

– Kết quả học tập trong 03 năm gần nhất: Học lực: điểm trung bình ……., xếp loại ………. Điểm rèn luyện: ……. (đính kèm Bảng điểm – đối với sinh viên), có xác nhận của nhà trường.

– Kết quả tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ : ……………………..(đính kèm Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm toàn khóa hoặc Biên bản họp hội đồng bảo vệ luận án)

 1. Phần chung :

– Thành tích đạt được tham gia Kỳ thi học sinh giỏi hoặc các Kỳ thi năng khiếu: liệt kê các thành tích nổi bậc trong các cuộc thi :….…. do cơ quan cấp…… ngày cấp ……(đính kèm bản sao giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận,…)

– Chứng chỉ Ngoại ngữ Quốc tế (nếu có): …….,cấp ngày:………, (đính kèm bản sao Chứng chỉ Ngoại ngữ).

– Giới thiệu hoàn cảnh gia đình: (Họ tên ba, mẹ, anh, chị, em; địa chỉ thường trú, nghề nghiệp, điện thoại liên hệ). Hoàn cảnh khó khăn và cách khắc phục (nếu có).

– Đã nhận Khen thưởng/Tài trợ của Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang: năm ……………..

 II./ Phần tự đề nghị:

Dựa vào kết quả học tập/Kết quả thi tuyển/xét tuyển đề nghị Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang:

 1. Khen thưởng (đáp ứng Mục A Phần 1 Quyết định 06/QĐ-QTSTN ngày 08/8/2017)
 2. Tài trợ (đáp ứng Mục B Phần 1 Quyết định 06/QĐ-QTSTN ngày 08/8/2017)
 3. Hỗ trợ (ghi cụ thể nội dung cần hỗ trợ: hỗ trợ tài chính; dụng cụ nghiên cứu, học tập; chỗ ở; tìm việc làm,…)

 

Nguyện vọng và dự định bản thân: …………………….……………..…………….…

 

….……., ngày …… tháng …… năm ……

                    XÁC NHẬN                                                         Người đề nghị

CỦA BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG                              (Ký tên, Ghi rõ họ tên)

 
 

 

Ảnh 3×4 hoặc 4×6

BẢNG ĐỀ NGHỊ

(Ban hành kèm theo Quyết định số 06/QĐ-QTSTN ngày 08/8/2017

của Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang)

Kính gửi:  Ban điều hành Quỹ tiếp sức tài năng An Giang

 

– Họ và tên: ………………..… Tên thường dùng (nếu có):………………… …………….

– Ngày tháng năm sinh: ………; Số CMND: …….., do Công an tỉnh …… cấp ngày………..

– Quê quán: ………………………………………………….…………………………….…

– Địa chỉ liên hệ:  ………………………….………………………………………….……..

– Điện thoại liên hệ: gia đình:………………………ĐT di động:……………………………

– Email: ………………………………………..………….…………….…………………..

 1. Phần tự giới thiệu:
 2. Đối với cá nhân tiêu biểu: Hiện đang công tác/ nghiên cứu thực hiện đề tài, sáng chế công trình ……………..… nhằm đạt mục tiêu …………….…………………………..….

– Tên đề tài hoặc công trình: ……….…đã được tổ chức cấp tỉnh, Bộ ngành ……….. công nhận…………….… Thời gian công nhận: …………………………………………….

– Hiệu quả và khả năng ứng dụng của đề tài, sáng chế công trình: ………..……….. (đính kèm bản sao đề tài, giấy chứng nhận,….)

– Hiện bản thân đang có khó khăn ……………., hướng khắc phục ……………(nếu có).

 1. Đối với đối với giáo viên, giảng viên, Huấn luyện viên:

– Hiện là giáo viên/giảng viên/huấn luyện viên Trường ……………Bộ Môn……….…

– Các thành tích đạt được trong quá trình giảng dạy: ……………………….….………

 (đính kèm bản sao các Bằng khen, Quyết định,…)

– Hiện bản thân đang có nguyện vọng (nếu có)…………………………………………….

II- Phần tự đề nghị:

– Đề nghị Quỹ tiếp sức tài năng An Giang: ……………………..……….………………

– Ý kiến khác (nếu có)……………………………….. …….……….……………………

……….……., ngày  tháng năm 20……

    XÁC NHẬN                                                                                   Người đề nghị

CỦA CƠ QUAN CƠ THẨM QUYỀN                                                              (Ký tên, ghi rõ họ tên)

HOẶC ĐỊA PHƯƠNG                                           

                                                                                                           

 

 

      Ghi chú:  Dựa vào mẫu các học sinh, sinh viên, cá nhân tiêu biểu viết chi tiết, cụ thể theo  hồ sơ thực tế, lượt bỏ những nội dung không phát sinh.

                 – Địa chỉ liên hệ HĐQL: số 18 đường Lê Lợi, P. Mỹ Bình, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Địa chỉ liên hệ Ban điều hành: số 83 đường Nguyễn Huệ, phường Mỹ Long, TP.LX, tỉnh An Giang.    

                Điện thoại: 02963.846.135-  02963.843.124 .   Email: phuongnth.vdb@gmail.com

 

       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 

 

No Comments

Post A Comment