Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang tôn vinh 173 sinh viên, học sinh xuất sắc - Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang
15941
single,single-post,postid-15941,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-7.9,wpb-js-composer js-comp-ver-4.11.2,vc_responsive
 

Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang tôn vinh 173 sinh viên, học sinh xuất sắc

Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang tôn vinh 173 sinh viên, học sinh xuất sắc

Sáng 20/02/2018, tại Hội trường UBND tỉnh An Giang, Hội đồng Quản lý Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang tổ chức Lễ tôn vinh các cá nhân tiêu biểu, xuất sắc năm 2017, trao khen thưởng, tài trợ cho 164 học sinh, sinh viên và thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc trong học tập và giảng dạy. Tổng cộng Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang đã trao 173 suất khen thưởng, tài trợ trong năm 2017, với tổng số tiền 1,075 tỷ đồng.

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã đến dự và trao thưởng.

SV tốt nghiệp xuất sắc

Tại buổi lễ, Hội đồng Quản lý Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang đã trao thưởng cho 164 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trên các lĩnh vực, gồm: những vận động viên năng khiếu đạt thành tích cao các giải thi đấu quốc gia, khu vực và thế giới; Sinh viên tốt nghiệp tiêu biểu xuất sắc; Học sinh, sinh viên đạt trình độ ngoại ngữ quốc tế; Tài trợ cho các sinh viên đang học đại hóc có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017 và các học sinh mới trúng tuyển các trường cao đẳng, đại học có điểm cao…, Đồng thời, Quỹ cũng khen thưởng cho 16 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy. Đặc biệt Quỹ cũng đã trao tài trợ cho 8 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có ý chí phấn đấu mạnh mẽ, vượt khó học giỏi và hỗ trợ học phí cho các em có hoàn cảnh khó khăn (mồ côi ba, mẹ; bị bệnh hiểm nghèo,…)

Phát biểu tại lễ tôn vinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình  đánh giá cao hoạt động của Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang trong 8 năm qua. Với những suất học bổng từ quỹ, đã “tiếp sức” kịp thời những trường hợp khó khăn, nỗ lực vươn lên, hoàn thành những hoài bão, ước mơ của mình, để góp sức xây dựng quê hương, đất nước. Qua đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, sẽ có thêm nhiều Mạnh Thường Quân đóng góp cho quỹ, để giúp cho nhiều em sinh viên, học sinh… vững tin trên con đường chinh phục tri thức, góp phần thiết thực xây dựng nguồn nhân lực tỉnh nhà.

Mạnh thường quân

 

Tại buổi lễ tôn vinh, Quỹ tiếp sức tài năng An Giang đã trao cảm tạ cho các tổ chức và cá nhân đã đóng góp cho Quỹ. Đồng thời, Quỹ cũng nhận được đóng góp từ các mạnh thường quân: cá nhân Bà Võ Thị Ánh Xuân – Bí thư tỉnh ủy, Văn phòng tỉnh ủy An Giang, Công ty TNHH MTV khai thác đá An Giang, Công ty CP Trường Quốc tế GIS, Bà Huỳnh Thị Ri – Chủ tịch HĐQT Quỹ tín dụng nhân dân Mỹ Bình, Ông Võ Văn Tẳng – Chủ tịch HĐQT Quỹ Tín dụng nhân dân Bình Đức, Bà Nguyễn Thị Hẳng – Giám đốc Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Ngọc Ánh,… với số tiền trên 400 triệu đồng. Đây là niềm vinh hạnh và là động lực lớn giúp Quỹ có nguồn kinh phí tiếp tục giúp cho nhiều em sinh viên, học sinh vững bước trên con đường học tập của mình góp phần xây dựng quê hương An Giang nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung ngày càng phồn vinh và phát triển.

 

Ban điều hành Quỹ TSTN An Giang

No Comments

Post A Comment