Thay lời cám ơn bằng kết quả học tập - Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang
15971
single,single-post,postid-15971,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-7.9,wpb-js-composer js-comp-ver-4.11.2,vc_responsive
 

Thay lời cám ơn bằng kết quả học tập

Thay lời cám ơn bằng kết quả học tập

Đó là mong muốn của ông Nguyễn Hữu Khánh, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang tại buổi  lễ trao hỗ trợ chi phí học tập cho 5 học sinh (HS), sinh viên (SV) có hoàn cảnh khó khăn, được tổ chức vào sáng ngày 23.9 tại trụ sở của quỹ. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Khánh dặn dò, bản thân các cháu đã có nhiều cố gắng nhưng cần phải nổ lực hơn nữa, phấn đấu không bỏ học giữa chừng; mỗi cháu cần chọn cho mình một cái nghề để sau này nuôi sống bản thân và gia đình. Cố gắng vừa học, vừa làm, sớm tiếp cận với thực tiễn xã hội để có vốn sống, kinh nghiệm. Các cháu hãy thay lời cám ơn bằng kết quả học tập.

Năm em HS, SV được quỹ trao hỗ trợ chi phí học tập gồm: Huỳnh Tấn Đạt, SV năm thứ 5 Trường Đại học Y Cần Thơ, Nguyễn Minh Thắng SV năm thứ 4 Trường Đại học Cần Thơ. Hà Cửu Long, SV năm thứ 1 Trường Đại học Y dược TP. HCM, Dương Thị Ngọc Em, HS lớp 12 Trường THPT Nguyễn Khuyến (Thoại Sơn). Lý Thị Huệ, HS lớp 12 Trường THPT Nguyễn Công Trứ (TP. Long Xuyên). Tổng số tiền hỗ trợ cho các em là 36.800.000 đồng.

Thay 1

Ông Nguyễn Hữu Khánh, Chủ tịch HĐQL Quỹ tiếp sức Tài năng An Giang trao hỗ trợ cho các em

 

Thay 2

HĐQL QTSTNAG chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh, sinh viên

Minh Hiển

No Comments

Post A Comment